TLCA: 0:1 1/4 - TX: 3 1/4


Pick: Fylkir và Under

Lý do: Đây chính là cặp đấu mất cân bằng nhất tại giải VĐQG Iceland hiện nay bởi trong khi FH Hafnarfjordur đang dẫn đầu bảng tổng sắp thì Fylkir lại đang đứng cuối cùng. Tuy nhiên, các chuyên gia của bongdanet cho rằng FH Hafnarfjordur có thể thắng về mặt chuyên môn trước Fylkir  nhưng ở khía cạnh châu Á thì chưa chắc. Bởi trong thời gian gần đây Fylkir đang có những tiến bộ vượt bậc khi 5 lần ra quân gần đây nhất (4 trận sân khách) thì Fylkir đã bất bại tới 4 lần (thắng 2, hòa 2), hơn nữa thất bại duy nhất của họ trong đó cũng chỉ với cách biệt 1 bàn.

Cùng với đó, ngay cả ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (như trận này) thì FH Hafnarfjordur cũng kém may mắn hơn hẳn Fylkir. Cụ thể là trong khi FH Hafnarfjordur để thua theo châu Á tới 5/7 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (FH Hafnarfjordur phải chấp) thì Fylkir lại đều khiến NHM châu Á vui lòng ở cả 2 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (Fylkir được chấp).

Mặt khác, sự kém may mắn của FH Hafnarfjordur với tỷ lệ 0:1 1/4 (như trận này) trước Fylkir cũng được lặp lại trong những lần đối đầu đã qua giữa hai đội. Theo thống kê thì trong 8 lần FH Hafnarfjordur tiếp đón Fylkir tại tổ ấm của mình gần đây nhất mà được Nhà Cái áp tỷ lệ FH Hafnarfjordur phải chấp sâu (từ 0:1 1/4 trở lên) thì có tới 7 lần FH Hafnarfjordur phụ bạc lòng tin của giới đầu cơ châu Á. Đáng chú ý trong đó có tới 4 trận có cùng tỷ lệ FH Hafnarfjordur phải chấp 0:1 1/4 như trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-1