TLCA: 0:1 1/4 - TX: 3


Pick: Vikingur Olafsvik và Over

Lý do: FH Hafnarfjordur vẫn luôn khẳng định được sức mạnh của mình tại giải quốc nội, 8 trận sân nhà toàn thắng liên tiếp vừa qua của họ đã chứng tỏ cho điều này. Tuy nhiên phải lưu ý là sau 10 lần ra quân gần đây nhất tại tổ ấm của họ trong khuôn khổ giải VĐQG thì FH Hafnarfjordur mới chỉ có 3 trận giành chiến thắng với cách biệt 2 bàn trở lên.

Thêm vào đó, để đánh bại Vikingur Olafsvik ở thời điểm hiện tại không phải là chuyện đơn giản, đặc biệt là trên sân khách Vikingur Olafsvik đang có 1 chuỗi thành tích hết sức ấn tượng với mạch 10/11 trận bất bại gần đây (thắng tới 8, hòa 2).

Ngoài ra, về khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (như trận này) thì Vikingur Olafsvik cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn FH Hafnarfjordur. Minh chứng là trong khi FH Hafnarfjordur để thua theo châu Á tới 2/3 trận sân nhà vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (FH Hafnarfjordur làm cửa trên) thì Vikingur Olafsvik lại đều làm vừa lòng giới mộ điệu châu Á ở cả 3 lần hành quân xa nhà đã qua gần đây của mình khi họ được chấp cùng tỷ lệ 0:1 1/4 như trận này (1 trận sân khách, 2 trận sân trung lập). Hơn nữa, trong lần gần đây nhất viếng thăm sân của FH Hafnarfjordur trong khuôn khổ giải VĐQG thì Vikingur Olafsvik cũng giành chiến thắng theo châu Á. Do đó, trận này hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào đội khách Vikingur Olafsvik.

DỰ ĐOÁN: 2-2