TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Figueirense và Under

Lý do: Hai đội bóng chạm trán nhau ở trận này đều chỉ là 2 CLB có trình độ trung bình yếu tại giải đấu hàng đầu “xứ sở Samba” này. Tuy nhiên, 2 đội lại đang ở vào những hoàn cảnh khác biệt nhau ở thời điểm hiện tại.

Cụ thể là Figueirense càng chơi lại càng hay, họ đang sở hữu mạch 5 trận sân nhà từ đầu mùa giải tới nay bất bại cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á (thắng 3, hòa 2). Đáng chú ý là 3 lần ra quân gần đây nhất tại tổ ấm của mình toàn phải tiếp đón các đối thủ có máu mạch là Sao Paulo, Flamengo và Internacional thì Figueirense đều giành trọn 3 điểm ở mỗi trận.

Bên đối diện, Coritiba lại luôn dễ dàng bị át vía khi phải làm khách, 6 thất bại liên tiếp gần đây trên sân khách từ đầu mùa giải của họ đã chứng tỏ cho điều này. Hơn nữa, Coritiba cũng cho thấy họ kém duyên với tỷ lệ 0:1/4 (Coritiba làm cửa dưới) khi 4 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này thì Coritiba đều khiến NHM châu Á phải ôm hận.

Mặt khác, những biến động trên thị trường châu Á cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách, tỷ lệ Coritiba được chấp 0:1/4 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội khách lúc này xuống bỏ khá sâu và trên sàn châu Á bắt đầu xuất hiện tỷ lệ phụ Coritiba được chấp 0:1/2. Vậy nên, với những động thái trên của Nhà Cái thì các chuyên gia bongdanet cũng cho rằng không nên đặt niềm tin vào cửa đội khách Coritiba ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Figueirense: Fernandez - Pedroso, Alves, Barbosa, Ayrton - Caucaia, Elicarlos - Bady - Lins, Moura, Ermel.
Coritiba: Wilson - Carlinhos, Juninho, Claro, Dodo - Edinho, Paulo - Ruy, Juan - Amorim, Gladiador.

DỰ ĐOÁN: 1-0