TLCA: 0:0 - TX: 2 3/4


Pick: Fjolnir và Over

Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này đều không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, với cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Fjolnir lại cho thấy rằng họ may mắn hơn chủ nhà Fylkir rất nhiều. Minh chứng là trong khi Fylkir đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận sân nhà gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:0 thì Fjolnir lại bất bại theo châu Á cả 4 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:0 (thắng tới 3, hòa 1).

Cùng với đó, ngay cả ở những lần đối đầu đã qua giữa hai đội trong quá khứ thì Fjolnir cũng có duyên hơn với tỷ lệ 0:0 so với Fylkir. Cụ thể là sau 19 lần chạm trán giữa hai đội từ năm 2007 cho tới nay, có 4 lần được Nhà Cái áp cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Fjolnir đã bất bại theo châu Á tới 3 lần (thắng 2, hòa 1, thua 1).

Mặt khác, sau 5 vòng đấu đã qua trong khi Fjolnir có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á khá cao (60%) thì Fylkir lại chưa 1 lần đem tới tin vui cho NHM châu Á với tỷ lệ thắng theo châu Á của họ là 0.0%. Cho nên lại có thêm lý do để không nên tin tưởng vào chủ nhà Fylkir ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-2