TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4


Pick: Galway và Under

Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này đều không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây. Theo thống kê thì đội chủ nhà Galway đã không thắng cả 5 trận sân nhà vừa qua (thua 2, hòa 3) còn các vị khách Derry City cũng không thắng tới 4/6 chuyến hành quân xa nhà gần đây nhát của họ (thua 1, hòa 3).

Tuy nhiên, về mặt châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Galway lại tỏ ra may mắn hơn hẳn Derry City. Cụ thể là trong khi Galway đã mang lại niềm vui tới cho giới mộ điệu châu Á ở 3/4 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Galway được chấp) thì Derry City lại để thua theo châu Á tới 5/7 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Derry City phải chấp).

Thêm vào đó, đáng lưu ý nữa là trong 12 lần Galway tiếp đón Derry City tại tổ ấm của mình từ năm 2007 cho tới nay thì chỉ có 2 lần được Nhà Cái áp cùng tỷ lệ 0:1/4 (Derry City làm cửa trên như trận này), thì cả 2 trận này Derry City đều phụ bạc lòng tin của giới đầu tư châu Á. Vậy nên có quá nhiều lý do để không nên tin cậy vào đội khách Derry City ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-1