TLCA: 0:3/4 - TX: 2 3/4


Pick: Gamba Osaka và Over

Lý do: Sau quãng thời gian đầu mùa thi đấu không tốt trong nước do phải phân chia sức lực để chinh chiến cả ở đấu trường AFC Champions League thì thời gian gần đây sau khi bị loại khỏi đấu trường danh giá của châu lục kể trên Gamba Osaka đã có những chuyển biến rất tích cực tại giải quốc nội. Gamba Osaka đã giành tới 7/9 điểm tối đa ở 3 trận sân nhà vừa qua (thắng 2, hòa 1), đáng chú ý trong đó họ đánh bại 2 đội bóng mạnh là Urawa Red Diamonds và Jubilo Iwata.

Về phía đối thủ, Nagoya Grampus lại đang chơi rất kém cỏi trên sân khách từ đầu mùa, họ vẫn chưa được hưởng niềm vui chiến thắng sau 6 chuyến làm khách gần đây nhất tại giải VĐQG (thua 4, hòa 2).  Hơn nữa, Nagoya Grampus cũng chính là đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á từ đầu mùa kém nhất giải (14,29%).

Mặt khác, Nagoya Grampus cũng cho thấy họ rất kém may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Nagoya Grampus làm chiếu dưới). Minh chứng là Nagoya Grampus đều đã khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở cả 4 chuyến làm khách vừa qua của họ lẫn 2 lần họ viếng thăm sân của Gamba Osaka gần đây nhất đều có cùng tỷ lệ họ được chấp 0:3/4 (như trận này).

Ngoài ra, nếu quan sát kỹ hơn sẽ thấy nhà cái có ý đồ muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Nagoya Grampus. Cụ thể là xuất hiện thêm tỷ lệ phụ 0:1 (Nagoya Grampus làm cửa dưới) với mức điểm ăn rất hấp dẫn (xấp xỉ 0.80). Do đó, các chuyên gia của bongdanet cũng như các nhà nhận định hàng đầu đều cho rằng Nagoya Grampus không đáng tin cậy ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 3-1