TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2


Pick: Gamba Osaka và Under

Lý do: Sau quãng thời gian đầu mùa có phong độ kém cỏi do phải phân chia cả sức lực để thi đấu ở cả đấu trường châu lục thì từ đầu tháng 5/2016 tới nay sau khi bị loại khỏi AFC Champions League thì Gamba Osaka đã có những chuyển biến tích cực tại giải VĐQG khi họ đã bất bại tới 4/5 vòng đấu vừa qua (thắng 2, hòa 2). Trái lại, Urawa Red Diamonds lại đang có những dấu hiệu bất ổn khi đã 3 lần ra quân gần đây tại giải VĐQG họ vẫn chưa được hưởng niềm vui chiến thắng (thua 1, hòa 2).

Cùng với đó, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Urawa Red Diamonds cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Gamba Osaka. Minh chứng là trong khi Gamba Osaka giành chiến thắng theo châu Á tới 3/4 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Gamba Osaka làm cửa dưới) thì Urawa Red Diamonds lại khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở 4/6 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Urawa Red Diamonds làm cửa trên).

Ngoài ra, theo thống kê thì trong cả 2 lần gần đây nhất Urawa Red Diamonds viếng thăm sân của Gamba Osaka có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Urawa Red Diamonds phải chấp như trận này) thì họ đều đã phụ bạc lòng tin của giới mộ điệu châu Á. Do đó, trận này chủ nhà Gamba Osaka mới là cửa đầu tư an toàn hơn.

DỰ ĐOÁN: 1-0