TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Aarhus và Under
 
Lý do: Sân nhà luôn là một chỗ dựa vững chắc cho Aalborg trong thời gian gần đây khi họ đã giành chiến thắng tới 7/9 trận vừa qua tại tổ ấm của mình (thua 1, hòa 1). Hơn nữa, về mặt đối đầu Aalborg cũng giành chiến thắng tới 4 trong 5 lần gần đây nhất chạm trán với đối thủ (hòa 1).
 
Bên kia chiến tuyến, Aarhus lại đang sa sút trông thấy khi họ đã không thắng tới 10/12 trận hành quân xa nhà gần đây (thua tới 7, hòa 3). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Aalborg có lợi thế sân nhà chỉ phải chấp 0:1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/4 mà cửa Aalborg ăn tới xấp xỉ 80), như vậy thì cửa đội chủ nhà ngon ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa chủ nhà Aalborg.
 
Mặt khác, mặc dù có phong độ gần đây cũng như thành tích đối đầu tốt hơn Aarhus nhưng Aalborg lại cho thấy họ luôn không gặp may khi phải tiếp đón Aarhus tại tổ ấm của mình. Minh chứng là Aalborg đã khiến giới đầu tư châu Á phải buồn lòng tới 8/9 lần gần đây nhất tiếp đón Aarhus trên sân nhà, trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ Aalborg phải chấp 0:1/2 như trận này. Do đó, lại có thêm lý do để không nên tin tưởng vào chủ nhà Aalborg ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 6/9 lần Aarhus viếng thăm sân của Aalborg gần đây đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận, trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Aarhus được chấp như trận này). Hơn nữa, đây lại là 1 trận bán kết lượt đi quan trọng nên sẽ khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1