TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4


Pick: Aalborg và Under

Lý do: Giải VĐQG Đan Mạch đang trôi dần về những vòng đấu cuối cùng, chỉ còn 4 vòng nữa là kết thúc. Cả hai đấu thủ ở trận này đều đang nằm trong nhóm dẫn đầu cạnh tranh cho ngôi vô địch cũng như tấm vé tham dự Champions League mùa bóng sang năm cho nên gần đây 2 đội đều có phong độ khá ổn định.

Tuy nhiên, về mặt châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Aalborg lại tỏ ra may mắn hơn hẳn Copenhagen. Minh chứng là trong khi Aalborg đều đem niềm vui tới cho giới đầu cơ châu Á ở cả 3 trận gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Aalborg làm cửa dưới) thì Copenhagen lại để thua theo châu Á tới 3/4 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình trong khuôn khổ giải VĐQG có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Copenhagen làm cửa trên).

Thêm vào đó, ở khía cạnh đối đầu Aalborg cũng hoàn toàn lấn át đối thủ về mặt châu Á khi cả 6 lần gần đây nhất tiếp đón Copenhagen tại tổ ấm của mình thì Aalborg đều giành chiến thắng theo châu Á. Đáng chú ý trong đó có tới 4 trận Aalborg được Nhà Cái đánh giá làm chiếu dưới như trận này (1 trận cùng tỷ lệ họ được chấp 0:1/4). Vì thế trận này đội chủ nhà Aalborg đáng để tin cậy hơn.

DỰ ĐOÁN: 1-0