TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Adanaspor và Over
 
Lý do: Adanaspor hiện đang có đà tâm lý rất tốt cho trận này cùng với phong độ rất ấn tượng trên sân nhà gần đây với mạch 3 trận liên tiếp toàn thắng cả về chuyên môn lẫn theo châu Á. Đáng chú ý là trong đó có 1 trận cũng tại sân chơi Cúp Quốc Gia có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (Adanaspor làm cửa trên).
 
Về phía đối thủ, Nazillispor chỉ là một đội bóng đang chơi ở giải hạng 3 với đa phần là những cầu thủ nghiệp dư, có trình độ kém hơn hẳn Adanaspor về nhiều mặt. Hơn nữa, trong trận thi đấu vừa qua của Adanaspor tại Cúp QG khi được Nhà Cái áp tỷ lệ dao động từ 0:1 1/4 cho tới 0:1 1/2 (Nazillispor làm cửa dưới) thì họ cũng đã khiến giới mộ điệu châu Á phải đau lòng. Do đó, trận này không nên tin tưởng vào đội khách Nazillispor.
 
Cùng với đó, hai đội đều đang có hàng công chơi rất ấn tượng trong thời gian gần đây. Trong khi hàng tấn công của Adanaspor đã có tới 7 lần lập công ở 3 trận sân nhà gần đây nhất thì bên phía Nazillispor cũng có tới 4 lần chọc thủng lưới đối phương ở 3 trận vừa qua. Do đó, nhiều khả năng trận này sẽ là 1 bữa tiệc bàn thắng mãn nhãn cho NHM môc túc cầu, nên đặt niềm tin vào của Over.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1