TLCA: 0:1/2 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Adelaide United và Over
 
Lý do: Adelaide United không có được phong độ thật sự thuyết phục trên sân nhà trong thời gian gần đây khi họ mới chỉ thắng có 2/5 trận vừa qua (thua 2, hòa 1), đáng chú ý là trong đó có 1 chiến thắng của Adelaide United chỉ là đánh bại đội bóng yếu nhất giải đấu Central Coast Mariner. Hơn nữa, trong cả 2 lần tiếp đón Melbourne City tại tổ ấm của mình gần đây nhất thì Adelaide United đều chiến bại.
 
Bên kia chiến tuyến, Melbourne City chính là đội bóng có hàng tấn công mạnh nhất giải (63 bàn thắng sau 27 vòng đấu), họ cũng giành chiến thắng tới 5/7 trận vừa qua. Hơn nữa, đây lại là 1 trận bán kết loại trực tiếp quan trọng vậy Nhà Cái lại áp tỷ lệ trận này Melbourne City được chấp tới 0:1/2, như vậy thì cửa đội khách ngon ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa Melbourne City.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Melbourne City cũng không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ đã để thua theo châu Á tới 6/7 trận sân khách vừa qua (2 trận họ được chấp như trận này). Cho nên trận này phải quay đầu tin tưởng vào cửa chủ nhà Adelaide United mới là thượng sách.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 8/10 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội (4 trận Melbourne City phải làm cửa dưới trên sân khách như trận này và 1 trận cùng tỷ lệ 0:1/2) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/5 trận sân nhà vừa qua của Adelaide United lẫn 8/9 chuyến làm khách gần đây của Melbourne City cũng có kết quả tương tự. vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.

DỰ ĐOÁN: 3-1