TLCA: 0:1 1/2 - TX: 3 1/2
 
 
Pick: Adelaide Utd và Over
 
Lý do: Adelaide Utd không có được thành tích tốt trên sân nhà trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng tới 3/4 trận sân nhà vừa qua (thua 2, hòa 1). Thêm nữa, trong cả 4 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì cũng chỉ có duy nhất 1 trận Adelaide Utd thắng với cách biệt 2 bàn. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Adelaide Utd phải chấp tới 0:1 1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 3/4 mà cửa Central Coast Mariners ăn tới giá hơn 0.80), như vậy thì cửa đội chủ nhà khó ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa đội khách Central Coast Mariners.
 
Thêm vào đó, trong thời gian gần đây Central Coast Mariners cũng không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu tư châu Á khi họ đã khiến NHM châu Á phải đau lòng ở cả 6 chuyến làm khách vừa qua, đáng chú ý trong đó có 5 trận họ được chấp sâu từ 0:1 1/4 trở lên (2 trận có cùng tỷ lệ 0:1 1/2 như trận này). Vì vậy lại có thêm lý do nữa để không nên tin tưởng vào đội khách Central Coast Mariners ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội đều có ít nhất 4 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 5 trận xa nhà vừa qua của Central Coast Mariners (2 trận cùng tỷ lệ 0:1 1/2) lẫn chuyến làm khách trước đó nữa của họ có cùng tỷ lệ 0:1 1/2 (như trận này) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ túc cầu giáo, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1