TLCA: 0:1/2 - TX: 3 1/4
 
 
Pick: Melbourne City và Over
 
Lý do: Ngoài việc xếp hơn đối thủ tới 3 bậc trên bảng xếp hạng (1 so với 4) thì Adelaide Utd cũng đang có được phong độ tốt hơn đối thủ trong thời gian gần đây. Cụ thể là trong khi Adelaide Utd toàn thắng ở cả 4 trận vừa qua tại giải VĐQG thì Melbourne City lại đều chiến bại ở cả 3 chuyến làm khách gần đây. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Adelaide Utd đang chơi tốt hơn, trên sân nhà chỉ phải chấp 0:1/2, như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Adelaide Utd.
 
Mặt khác, Adelaide Utd cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Adelaide Utd làm cửa trên) khi họ đều đã khiến giới mộ điệu châu Á phải buồn lòng ở cả 3 trận sân nhà gần đây của họ có cùng tỷ lệ này. Thêm nữa, 4 lần tiếp đón Melbourne City trên sân nhà gần đây nhất mà phải chấp thì Adelaide Utd cũng để thua theo châu Á tới 3 lần (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2). Do đó, trận này đội khách Melbourne City đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 8 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (thậm chí có tới 6 trận có 4 bàn trở lên). Đáng chú ý là trong đó có 4 trận Melbourne City phải làm khách thì đều có ít nhất 4 bàn thắng trở lên. Hơn nữa, 6/7 trận sân nhà vừa qua của Adelaide Utd lẫn cả 7 chuyến làm khách gần đây của Melbourne City đều về Over. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Adelaide Utd: Galekovic - Elsey, Marrone, McGowan, Elrich - Mells, Jeggo, Carrusca - Sanchez, Cirio, Djite.
Melbourne City: Sorensen - Clisby, Hughes, Kisnorbo, Franjic - Garuccio, Caceres, Paartalu, Mooy - Novillo, Fornaroli.
 
DỰ ĐOÁN: 2-2