TLCA: 1/4:0 - TX: 3
 
 
Pick: ADO Den Haag và Over
 
Lý do: AZ Alkmaar không có được phong độ tốt trên sân khách trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng tới 4/5 trận xa nhà vừa qua (thua tới 3. hòa 1). Hơn nữa, AZ Alkmaar cũng tỏ ra kém may mắn với cùng tỷ lệ 0:1/4 (AZ Alkmaar làm cửa trên) khi họ đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 3/4 trận sân khách đã qua gần đây của mình lẫn 2 trận gần nhất họ viếng thăm sân của ADO Den Haag trước đó đều có cùng tỷ lệ như trận này.
 
Bên kia chiến tuyến, ADO Den Haag lại chứng tỏ rằng họ luôn gặp may khi được Nhà Cái đánh giá là cửa dưới tại sân nhà. Minh chứng là ADO Den Haag đã đem lại tin vui cho NHM châu Á tới 5/6 trận sân nhà gần đây nhất mà họ được chấp tại tổ ấm của mình. Do đó, trận này đội chủ nhà ADO Den Haag đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 trận ADO Den Haag tiếp đón AZ Alkmaar trên sân nhà gần đây nhất đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (3 trận 4 bàn trở lên), đáng chú ý trong đó có tới 2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 (AZ Alkmaar phải chấp như trận này). Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
ADO Den Haag: Hansen - Meijers, Kanon, Beugelsdijk, Ebuehi - Jansen, Derijck, Bakker - Duplan, Havenaar, Schaken.
AZ Alkmaar: Rochet - Haps, Wuytens, Vlaar, Johansson - Overeem, Rienstra - Santos, Henriksen, Jahanbakhsh - Janssen.
 
DỰ ĐOÁN: 2-2