TLCA: 0: 1- TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp AEK Athens vs Atromitos
>> Video trận đấu AEK Athens vs Atromitos
>> Phong độ đối đầu AEK Athens vs Atromitos

Pick: AEK Athens và Under

Lý do: Cách đây gần một tháng, AEK Athens và Atromitos từng gặp nhau tại giải VĐQG, khi đó dù bị đánh giá thấp hơn hẳn nhưng Atromitos đã làm cho NHM bất ngờ với chiến thắng tối thiểu 1-0. Trận thắng thần kỳ này còn cắt đứt luôn chuỗi 9 trận thắng liên tiếp của AEK Athens. Bây giờ hai đội lại gặp nhau ở BK cúp QG, một cơ hội tuyệt vời để ông lớn AEK Athens rửa hận.

Vị trí giữa hai đội hiện tại là vô cùng chênh lệch, trong khi AEK Athens đang đứng thứ 2 trên thì đối thủ của họ lại đứng gần tận đáy BXH. Đội chủ nhà vẫn đang đạt phong độ cực kỳ ổn đinh khi 3 trận gần nhất chưa thua (2 thắng, 1 hòa). Với tính chất quan trọng của trận BK lượt đi này đương nhiên sai lầm cũ sẽ không được phép lặp lại. Thực tế nếu chơi đúng sức, Atromitos không phải là chướng ngại đủ sức ngăn cản AEK Athens, đã vậy họ còn được thi đấu trên sân nhà. Chọn cửa trên.

Những thắng lợi của AEK Athens gần đây thường có chung một tỉ số 1-0, đây cũng chính là kết quả của 5 trên tổng số 6 lần đọ sức gần nhất giữa hai đội. Điều đặc biệt trong các cuộc chạm trán này chính là đội chủ nhà luôn giành thắng lợi. Chinhs bởi vậy nhiều khả năng màn so tài sắp tới cũng sẽ khép lại với tỉ số nhẹ nhàng 1-0 dành cho AEK Athens. Chọn Xỉu.

DỰ ĐOÁN: 1-0