TLCA: 0:1 1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: AEK Athens và Under
 
Lý do: AEK Athens không có thành tích thi đấu trên sân nhà thuyết phục trong thời gian gần đây, cụ thể là 4 lần tiếp đón các đối thủ trong khuôn khổ các giải quốc nội vừa qua AEK Athens mới chỉ có duy nhất 1 chiến thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Hơn nữa, trong cả 12 lần đụng độ gần đây nhất với Iraklis thì AEK Athens thắng 6, thua 3, hòa 3 nhưng cũng chỉ có duy nhất 1 trận AEK Athens thắng với cách biệt 2 bàn trở lên.
 
Về phía đối thủ, Iraklis lại có phong độ ấn tượng từ đầu mùa giải cho tới nay. Minh chứng là họ đã bất bại tới 11/13 trận gần đây (thắng tới 7, hòa 4), trong đó có 2 trận thua thì họ cũng chỉ để thua duy nhất 1 trận với cách biệt 2 bàn. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này AEK Athens phải chấp tới 0:1 1/2, rõ ràng là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Iraklis. Cho nên trận này phải quay đầu tin tưởng vào chủ nhà AEK Athens mới là đúng đắn.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì cả 3 trận vừa qua của AEK Athens (2 trận sân nhà) lẫn 5 chuyến làm khách gần đây của Iraklis đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/5 lần Iraklis hành quân tới sân AEK Athens gần đây nhất cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
AEK Athens: Anestis - Arzo, Vila, Kolovetsios, Galo - Simoes, Johansson, Mantalos, Aravidis - Barbosa, Vargas.
Iraklis: Huanderson - Saramantas, Boukouvalas, Ziabaris, Bartolini - Karasalidis, Bulut, Tsilianidis, Intzoglou - Kyriakidis - Loukinas.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0