TLCA: 0:2 - TX: 3
 
 
Pick: AEK Athens và Over
 
Lý do: AEK Athens đang có thành tích thi đấu không thật sự thuyết phục trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng 3/6 trận vừa qua (thua 1, hòa 2), đáng chú ý là 3 chiến thắng của AEK Athens cũng đều chỉ với cách biệt tối thiểu. Thêm nữa, mặc dù Panthrakikos để thua tới 5/9 trận gần đây (thắng 1, hòa 3) nhưng cả 5 thất bại của Panthrakikos đều không có trận này có cách biệt lớn hơn 2 bàn.
 
Cùng với đó, trong cả 3 lần đụng độ giữa hai đội đã có trong quá khứ thì AEK Athens thắng 2, thua 1 nhưng cả 2 chiến thắng của AEK Athens cũng đều chỉ với cách biệt 1 bàn. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này AEK Athens phải chấp tới 2 hòa (thậm chí có cả tỷ lệ 0:2 1/4), rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Panthrakikos.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây AEK Athens lại tỏ ra rất may mắn với những tỷ lệ họ phải chấp sâu trên sân nhà. Minh chứng là ở cả 4 trận sân nhà vừa qua có tỷ lệ AEK Athens phải chấp từ 0:1 3/4 trở lên thì họ đều làm vui lòng NHM châu Á. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào đội chủ nhà AEK Athens.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần AEK Athens tiếp đón Panthrakikos gần đây nhất trên sân nhà lẫn 4 trận sân nhà vừa qua của AEK Athens phải chấp sâu từ 0:1 3/4 trở lên đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 chiến thắng đậm đà cho đội chủ nhà AEK Athens, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
AEK Athens: Baroja - Arzo, Soiledis, Galo, Lambropoulos - Simoes, Johansson - Cordero, Barbosa, Vargas - Pekhart.
Panthrakikos: Athanasiadis - Papageorgiou, Potouridis, Bougaidis, Petravrakis - Tsiaras, Baykara, Diguiny, Moudouroglou - Iliadis - Igor.
 
DỰ ĐOÁN: 4-0