TLCA: 1 1/4:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: AEL Kallonis và Over
 
Lý do: AEL Kallonis đang có thành tích tệ hại trong thời gian gần đây, minh chứng là họ đã chiến bại ở cả 6 lần ra quân vừa qua, đáng chú ý trong đó có 2 trận sân nhà thì họ đều để thua với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên. Hơn nữa, ở lần đụng độ gần đây nhất với Panathinaikos thì AEL Kallonis cũng để thua với cách biệt 4 bàn.
 
Bên kia chiến tuyến, Panathinaikos lại đang rất khao khát chiến thắng ở trận này bởi họ đang nằm trong nhóm tranh đua cho 1 suất Paly-Off tham dự Cúp C1 Châu Âu mùa sau. Thêm nữa, Panathinaikos cũng đang chơi tốt với 2 chiến thắng liên tiếp gần đây. Vậy mà Nhà Cái lại chỉ để tỷ lệ trận này Panathinaikos phải chấp có 0:1 1/4, như vậy thì quá dễ dàng cho Panathinaikos. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Panathinaikos.
 
Cùng với đó, trong thời gian gần đây AEL Kallonis luôn tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:1 1/4 (AEL Kallonis làm cửa dưới) khi họ đều đã đem lại niềm vui cho NHM châu Á ở cả 3 trận gần đây nhất có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này nên tin tưởng vào chủ nhà AEL Kallonis.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 2 trận vừa qua của AEL Kallonis (1 trận sân nhà) lẫn 2 trận gần đây của Panathinaikos (1 trận sân khách) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Hơn nữa, 3/4 trận có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 của AEL Kallonis vừa qua (AEL Kallonis làm cửa dưới) lẫn cả 2 trận có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 của Panathinaikos gần nhất (Panathinaikos làm chiếu trên) đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là một bữa tiệc bàn thắng cho NHM môn thể thao vua, nên tin vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
AEL Kallonis: Hogg - Anastasiadis, Krol, Kaltsas, Ukah - Georgiou, Manousos - Keita, Ooko, Tsambouris - Markovic.s
Panathinaikos: Steele - Koutroubis, Wemmer, Gonzalez, Tavlaridis - Pranjic, Essien - Petric, Klonaridis, Zeca - Karelis.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2