TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Kasimpasa và Under
 
Lý do: Ngoài lợi thế cả về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà thì Akhisar cũng đang có phong độ ổn định trên sân nhà từ đầu mùa, cụ thể là họ đã bất bại tới 10/12 trận sân nhà gần đây trong khuôn khổ giải VĐQG (thắng 6, hòa 4). Thêm nữa, lần gần đây nhất tiếp đón Kasimpasa tại tổ ấm của mình thì Akhisar cũng giành chiến thắng 2 sao.
 
Bên kia chiến tuyến, Kasimpasa lại đang chơi tệ hại khi phải xa nhà với liên tiếp 4 thất bại vừa qua trên sân khách. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này chỉ là 0:0, như vậy thì quá khó cho đội khách. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa chủ nhà Akhisar, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội khách Kasimpasa mới là thượng sách.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 10/14 trận sân nhà đã qua gần đây của Akhisar tại giải VĐQG (1 trận cùng tỷ lệ 0:0) lẫn 6/9 chuyến làm khách vừa qua của Kasimpasa (3 trận có cùng tỷ lệ 0:0) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Akhisar: Lukac - Keles, Konuk, Osmanpasa, Cebe - Custodio, N'Guemo - Mezenga, Yuce, Te - Rodallega.
Kasimpasa: Kose - Bozhikov, Kula, Titi, Omeruo - Sari, Durak - Valle, Arslan, Torun - Derdiyok.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1