TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Al Ahli và Over
 
Lý do: Sân nhà luôn là chỗ dựa vững chắc cho Al Ahli, cụ thể là Al Ahli đều đã giành chiến thắng ở cả 2 trận sân nhà vừa qua tại giải VĐQG lẫn 3 trận sân nhà đã qua trước đó trong khuôn khổ Cúp C1 Châu Á, theo đó cả 5 lần này họ đều đem lại tin vui cho giới đầu tư châu Á. Đáng chú ý là Al Ahli cũng tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Al Ahli làm cửa trên như trận này) khi họ cũng toàn thắng theo châu Á ở cả 2 trận sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ này.
 
Bên kia chiến tuyến, Al Ain lại chứng tỏ điều ngược lại là họ không phải là nơi đầu tư lý tưởng cho giới mộ điệu châu Á khi Al Ain đã không thắng theo châu Á tới 5/6 trận xa nhà vừa qua tại giải VĐQG (thua tới 4, hòa 1) và họ cũng đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 2 chuyến làm khách gần đây nhất trong khuôn khổ Cúp C1 Châu Á. Vậy nên trận này đội khách Al Ain không đáng tin cậy.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà vừa qua của Al Ahli lẫn 3 trận sân nhà đã qua trước đó của họ tại Cúp C1 Châu Á đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm vào đó, 6/7 trận gần đây của Al Ain, trong đó có 2 trận tại Cúp C1 Châu Á (1 trận sân khách) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1