TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Al Ain và Over
 
Lý do: Al Ain đang có phong độ rất ấn tượng trong thời gian gần đây khi họ đã giành chiến thắng tới 8/9 trận sân nhà vừa qua tại giải VĐQG. Hơn nữa, ở lần tiếp đón đối thủ trong khuôn khổ Cúp C1 Châu Á gần nhất trước đó có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Al Ain làm cửa trên như trận này) thì họ cũng đem lại niềm vui cho NHM châu Á.
 
Về phía đối thủ, El Jaish lại đang chơi không tốt khi phải xa nhà, cụ thể là họ đều để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á ở cả 2 chuyến làm khách vừa qua tại giải VĐQG lẫn trận xa nhà trước đó trong khuôn khổ sân chơi cấp độ châu lục này. Đáng chú ý là trận thua này của El Jaish cũng có cùng tỷ lệ 0:1/2 (El Jaish làm cửa dưới như trận này). Do đó, trận này đội khách El Jaish không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 6 trận sân nhà vừa qua của Al Ain lẫn 2 trận sân nhà trước đó tại Cúp C1 Châu Á của họ đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 10/13 chuyến làm khách gần đây nhất của El Jaish cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1