TLCA: 0:1/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Al Faisaly và Over
 
Lý do: Al Faisaly hiện đang có thành tích thi đấu trên sân nhà không tốt trong thời gian gần đây khi họ đã để thua tới 6 trận sau 8 lần đón tiếp các đối thủ tại giải VĐQG tại đây (thắng 1, hòa 1). Trong khi đó, Al Fateh lại vừa có 1 chiến thắng ấn tượng với cách biệt 2 bàn ngay trên sân khách mặc dù phải chơi thiếu người. Xa hơn nữa, Al Fateh cũng đã bất bại tới 7/10 trận gần đây (thắng 3, hòa 4). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái ra ở trận này Al Faisaly phải chấp 0:1/4, có phần muốn hướng giới mộ điệu châu Á vào cửa đội khách Al Fateh.
 
Cùng với đó, có một lưu ý là trong cả 2 lần tiếp đón đối thủ trên sân nhà trước đây trong quá khứ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Al Faisaly làm cửa trên) thì họ đều mang lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á. Do đó, trận này nên tin tưởng vào đội chủ nhà Al Faisaly.
 
Mặt khác, cả 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (2 trận Al Faisaly làm chủ nhà). Hơn nữa, theo thống kê 3/4 trận sân nhà vừa qua của Al Faisaly lẫn cả 3 chuyến làm khách gần đây của Al Fateh đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là một bữa tiệc bàn thắng mãn nhãn cho người hâm mộ môn thể thao vua.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1