TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Al Jazira và Over

Lý do: Al Jazira đang không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây khi họ đều chiến bại ở cả trận sân nhà vừa qua tại giải VĐQG lẫn 2 lượt trận đầu tại Cúp C1 Châu Á (1 trận sân nhà). Trong khi đó, Al Hilal lại toàn thắng ở trận xa nhà tại Cúp Châu Lục vừa qua lẫn 8/10 chuyến làm khách trước đó tại giải quốc nội.
 
Thêm vào đó, trong cả 2 lần đụng độ đã có giữa hai đội trong quá khứ thì Al Hilal cũng đều đánh bại Al Jazira. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Al Hilal chỉ phải chấp 0:1/4, như vậy thì dễ dàng quá cho cửa đội khách. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới mộ điệu châu Á vào cửa đội khách Al Hilal.
 
Mặt khác, Al Hilal cũng tỏ ra kém may mắn khi phải xa nhà tại Cúp Châu Lục, cụ thể là ở cả 4 lần gần đây nhất làm khách tại sân chơi này thì họ đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận, đáng chú ý là trong đó có tới 3 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Al Hilal làm cửa trên như trận này). Cho nên trận này không nên đặt niềm tin vào đội khách Al Hilal.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 2/3 trận tại Cúp C1 Châu Á vừa qua của Al Jazira (1 trận sân nhà) lẫn cả 4 trận gần nhất của họ có liên quan đến tỷ lệ 0:1/4 đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 chuyến làm khách tại Cúp C1 Châu Á gần đây của Al Hilal (2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4) lẫn 2 lần đụng độ đã có giữa hai đội trong quá khứ cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng xảy đến, nên tin tưởng vào cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1