TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Kuruvchi Bunyodkor và Under
 
Lý do: Al Nassr đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã không thắng cả 3 trận sân nhà vừa qua (thua 1, hòa 2). Hơn nữa, Al Nassr cũng cho thấy mình kém may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Al Nassr làm cửa trên) khi họ đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận gần đây có cùng tỷ lệ trên, trong đó có 1 trận sân nhà cũng tại đấu trường châu lục này.
 
Về phía đối thủ, Kuruvchi Bunyodkor lại đang là chỗ dựa tin vậy cho giới mộ điệu châu Á , họ bất bại cả 7 trận vừa qua (thắng 4, hòa 3), trong đó có 5 trận được Nhà Cái áp tỷ lệ thì Kuruvchi Bunyodkor đều đem lại tin vui cho NHM châu Á (1 trận sân khách có cùng tỷ lệ 0:3/4). Cho nên trận này đội khách Kuruvchi Bunyodkor đáng tin cậy hơn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 4 chuyến làm khách vừa qua của Kuruvchi Bunyodkor (1 trận cùng tỷ lệ 0:3/4, Kuruvchi Bunyodkor là chiếu dưới) lẫn 2/3 trận tại đấu trường châu lục gần đây nhất của họ đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 2 trận sân nhà vừa qua của Al Nassr lẫn trận gần nhất có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Al Nassr làm cửa trên) của họ cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1