TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2


Pick: Al Wihdat và Under

Lý do: Mục tiêu thi đấu chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 đội ở trận này. Đội bóng đến từ Lebanon là Al Ahed với 12 điểm sau 5 lượt đấu đã qua họ đã chắc chắn lọt vào vòng loại trực tiếp với ngôi vị nhất bảng, đây chỉ còn là trận thi đấu vì danh dự của họ.

Về phía đối thủ, Al Wihdat chỉ mới có 5 điểm họ buộc phải giành chiến thắng ở trận này và mong cho ở trận đấu còn lại cùng giờ trong bảng Altyn Asyr (6 điểm) không thể giành chiến thắng trước Al Hadd (4 điểm). Còn nếu trận này Al Wihdat hòa hoặc thua thì họ đều sẽ bị loại bất kể trận đấu giữa Altyn Asyr vs Al Hadd có kết quả thế nào đi nữa. Do đó, trận này Al Wihdat có động lực để giành chiến thắng hơn hẳn đối thủ.

Cùng với đó, khi được thi đấu tại tổ ấm của mình thì Al Wihdat cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Al Wihdat làm cửa trên). Minh chứng là họ đã đem lại tin vui cho giới đầu tư châu Á ở tới 5/7 trận sân nhà đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này (2 trận cũng tại khuôn khổ giải đấu cấp độ châu lục này). Cho nên trận này hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào đội chủ nhà.

DỰ ĐOÁN: 2-0