TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Albinoleffe và Over
 
Lý do: Albinoleffe đang có thành tích thi đấu rất nghèo nàn trong thời gian gần đây, minh chứng là họ đều đã chiến bại ở cả 3 trận vừa qua, xa hơn nữa thì Albinoleffe đã không thắng tới 7/8 trận gần đây (thua 5, hòa 2). Trong khi đó, Mantova lại đang chơi ổn định trên sân khách với 4 trận liên tiếp bất bại gần đây. Cho nên với tỷ lệ Nhà Cái để cho trận này là 0:0 mà cửa đội khách Mantova lại được bỏ ít ăn đủ, rõ ràng là muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Mantova.
 
Mặt khác, Albinoleffe lại luôn tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:0 khi phải tiếp đón Mantova trên sân nhà, cụ thể là cả 4 lần đã qua trước đây có cùng tỷ lệ này thì Albinoleffe bất bại cả về mặt chuyên môn lẫn theo TLCA (thắng 3, hòa 1). Do đó, trận này chủ nhà Albinoleffe đáng để tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê cả 2 lần chạm trán vừa qua giữa hai đội lẫn 3/4 lần Albinoleffe tiếp đón Mantova trên sân nhà trước đó có cùng tỷ lệ 0:0 thì đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin tưởng vào cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1