TLCA: 0: 0 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Alianza Petrolera vs Atletico Bucaramanga
>> Video trận đấu Alianza Petrolera vs Atletico Bucaramanga
>> Phong độ đối đầu Alianza Petrolera vs Atletico Bucaramanga

Pick: Atletico Bucaramanga và Under

Lý do: Alianza Petrolera được thi đấu trên sân nhà nhưng việc Nhà cái chỉ đưa ra bóng hòa được thua đủ để thấy các chuyên gia không đánh giá cao cơ hội giành chiến thắng của đội bóng này. Đây cũng là điều dễ hiểu nếu nhìn vào chuỗi trận thất vọng 5 trận liên tiếp chỉ hòa và thua mà Alianza Petrolera đang trải qua. Trong số trận này thì có tới 3 lần giới đầu tư châu Á phải ôm hận cay đắng vì đặt niềm tin vào Alianza Petrolera. Mọi thứ còn tệ hơn ngay ở trên sân nhà của họ, 10 trận sân nhà gần nhất Alianza Petrolera thua tới 8 kèo.

Dù các kết quả của đội khách thời gian vừa qua không quá ấn tượng song ít nhất thì trong 10 trận đấu đã qua, Atletico Bucaramanga mới 1 lần phải nhận thất bại. Đối với Atletico Bucaramanga sân khách mới là nơi họ tỏ ra có duyên với chiến thắng, 4 trận sân khách gần nhất Atletico Bucaramanga đều không làm người chơi thua lỗ và có 2 lần đem lại nguồn thu cho giới đầu tư kèo châu Á, 2 cũng là số lần hiếm hoi trong 10 trận sân khách gần đây Atletico Bucaramanga thua kèo. Đặc biệt tỉ lệ 0 : 0 lại đang đóng vai vị thần hộ mệnh cho Atletico Bucaramanga, bằng chứng là trong 3 trận gần nhất họ thi đấu với mốc tỉ lệ này, kết quả chỉ là hòa hoặc thắng kèo chứ không hề thua nấy 1 lần.

Kết quả của 2 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội đều xuất hiện không quá 2 bàn/trận, bên cạnh đó thì số lần về Xỉu ứng với tỉ lệ O/U 2 1/2 của cả Alianza Petrolera lẫn Atletico Bucaramanga đều chiếm tỉ lệ rất cao. Về phía đội chủ nhà thì chỉ 2/10 trận gần nhất của họ nổ Tài, đối với đội khách thậm chí nó còn thấp hơn với duy nhất 1 lần. Quá nhiều lý do để người chơi quyết định đầu tư cửa Xỉu kèo đấu này.

DỰ ĐOÁN: 0-1