TLCA: 0:1/4 - TX: 1 1/2


Pick: Almere City và Over

Lý do: Mặc dù chỉ thi đấu ở hạng 2 gải VĐQG Hà Lan nhưng Almere City vẫn được nhà cái đánh giá rất cao khi xếp cửa trên so với  Willem II trọng trận đấu này. Nếu nhìn vào phong độ của độ chủ nhà trong thời gian gần đây có thể thấy động thái này của Bookie là hoàn toàn hợp lý. Almere City đang có chuỗi 10 trận bất bại liên tiếp (thắng 9). Hàng công của Almere City cũng đang có phong độ không thể ấn tượng hơn khi 3 trận mới đây họ nã vào lưới các đối thủ tới 15 bàn (TB 5 bàn/trận).

Ngược lại, Willem II thi đấu rất kém cỏi trong giai đoạn cuối mùa  khi chỉ thắng được 1/9 trận vừa qua, trong đó có tới 7 trận thua. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến đội khách tụt sâu trên BXH và phải góp mặt trong trận Playoff với Almere City hôm nay.

Willem II có kinh nghiệm của đội bóng đang chơi tại giải đấu cao nhất Hà Lan nhưng Almere City lại có khao khát chứng minh bản thân cũng như hiện thực giấc mơ lên hạng. Theo như phong độ hiện tại của đôi bên, Almere City vẫn là sự lựa chọn an toàn hơn ở cuộc đọ sức này.