TLCA: 0: 1/4 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Almeria vs Mallorca
>> Video trận đấu Almeria vs Mallorca
>> Phong độ đối đầu Almeria vs Mallorca

Pick: Almeria và Over

Lý do: Đội chủ nhà Almeria có lý do để tự tin sẽ đạt được một kết quả tốt trước Mallorca trong trận đấu tới khi hiện họ vẫn đang giữ mạch 5 trận bất bại liên tiếp (2 thắng, 3 hòa), càng ấn tượng hơn nếu biết rằng cả 5 lần đó đội bóng này đều giúp những nhà đầu tư lựa chọn mình thắng kèo châu Á. Lượt đi mùa giải Almeria từng nhận thất bại 0-1 trên sân của Mallorca và giờ chính là thời cơ thuận lợi để họ trả đầy đủ cả vốn lẫn lãi món nợ đó cho đối thủ.

Phong độ thất thường là những gì NHM dễ dàng nhận thấy qua màn trình diễn của Mallorca thời gian này.Tính trong khoảng 10 trận trở lại đây, đội bóng giành 4 trận thắng, 2 trận hòa và 4 thất bại, trong số này có 4 lần họ giúp người chơi thu lời theo kèo châu Á khi đặt niềm tin vào mình. Ngoài ra còn một chi tiết khá đặc biệt nữa mà giới đầu tư cần chú ý chính là Mallorca không thắng trong cả 6 lần gần nhất hành quân tới làm khách trên sân của Almeria (3 thua, 3 hòa) từ đó đưa ra kết luận chọn cửa trên là quyết định hợp lý trận này.

Nhìn vào kết quả 7 trận gần nhất của đội chủ nhà Almeria không quá 2 bàn thắng/trận hẳn không ít người nghĩ tới việc đầu tư vào cửa Xỉu ứng với TL O/U 2 1/4 song hãy cảnh giác bởi tồn tại rất nhiều bằng chứng thuyết phục để ngươi chơi cân nhắc chọn Tài. Con số thống kê 4/5 lần đọ sức gần đây giữa hai đội xuất hiện từ 4 bàn trở lên/trận và cả 2 lần chạm trán diễn ra trên sân của Almeria đều nổ Tài ứng với TLTX tương tự trận này hẳn không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Ở tình thế mà cả hai đội đều rất khát điểm để cải thiện vị trí, tránh xa nhóm nguy hiểm thì NHM có quyền trông chờ vào một trận cầu đôi công, một thế trận dễ dẫn tới nhiều bàn thắng.

DỰ ĐOÁN: 2-1