TLCA: 0:1/4 - TX: 2


Pick: Al Hadd và Under

Lý do: Hai đấu thủ ở trận này chính là 2/3 đội bóng trong bảng tranh đua cho 1 chiếc vé còn lại trong bảng vào vòng loại trực tiếp với tư cách đội nhì bảng (tại bảng Al Ahed với 12 điểm đã giành chắc ngôi đầu bảng). Tuy nhiên, trong khi Altyn Asyr (6 điểm) chỉ cần thắng ở trận này là họ sẽ có vé bất kể trận còn lại cùng giờ trong bảng có kết quả ra sao đi nữa thì Al Hadd (4 điểm) lại cũng buộc phải thắng nhưng họ lại phải mong cho ở trận đấu còn lại tại bảng cùng giờ Al Wihdat (5 điểm) không thắng được đội đầu bảng là  Al Ahed.

Mặt khác, đại diện của Bahrain là Al Hadd lại đang rất chiều lòng giới đầu cơ châu Á trong thời gian gần đây khi họ đều giành chiến thắng theo châu Á ở cả 2 trận sân khách vừa qua lẫn 2 chuyến làm khách gần nhất trước đó nữa của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Al Hadd làm cửa dưới như trận này).

Trái lại, Altyn Asyr lại đang có những dấu hiệu bất ổn. Cụ thể là từ sau khi giành chiến thắng trước đội bóng đang xếp đầu bảng là Al Ahed ở lượt đấu đầu tiên thì Altyn Asyr đều không thắng ở cả 4 lượt trận sau đó trong bảng (hòa 3, thua 1). Đáng chú ý là trong đó có 2 trận có tỷ lệ liên quan đến 0:1/4 (như trận này) thì họ đều khiến giới đầu cơ châu Á phải buồn lòng. Do đó, trận này mặc dù có lợi thế sân nhà và chỉ phải chấp thấp nhưng Altyn Asyr không đáng tin cậy.

DỰ ĐOÁN: 0-1