TLCA: 1/4:0 - TX: 2
 
 
Pick: Rostov và Under
 
Lý do: Trong khi Amkar Perm vẫn đang có phong độ rất tốt trên sân nhà thời gian gần đây, cụ thể là họ đã bất bại ở cả 4 trận sân nhà vừa qua (thắng 3, hòa 2), đáng chú ý là trong đó Amkar Perm đả bại cả những đội bóng giàu truyền thống như CSKA Moscow và Dinamo Moscow. Trái lại, Rostov lại chơi kém thuyết phục khi phải xa nhà với 5/7 trận sân khách không thắng gần nhất (thua tới 4, hòa 1).
 
Cùng với đó, trong cả 4 lần Rostov viếng thăm sân của Amkar Perm gần đây nhất thì họ đều phải ra về trắng tay. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Amkar Perm trên sân nhà lại được chấp 0:1/4, như vậy thì quá khó cho đội khách Rostov. Rõ ràng mục đích của Chị Cái là hướng NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Amkar Perm, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào đội khách Rostov mới là sáng suốt.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà vừa qua của Amkar Perm có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Amkar Perm làm cửa dưới) lẫn cả 2 chuyến làm khách gần nhất của Rostov có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Rostov làm cửa trên) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 6/7 lần Amkar Perm tiếp đón Rostov trên sân nhà gần đây nhất cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Amkar Perm: Selikhov - Zanev, Zajtsev, Belorukov, Butko - Gol, Jovicic - Komolov, Peev, Balanovich - Prudnikov.
Rostov: Dzhanaev - Terentjev, Bastos, Navas, Novoseltsev, Margasov - Poloz, Noboa, Gatcan, Kanga - Erokhin.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1