TLCA: 0:2 - TX: 3 1/4
 
 
Pick: Anderlecht và Over
 
Lý do: Anderlecht đang rất khao khát chiến thắng ở trận này để giành trọn 3 điểm nhằm rút ngắn khoảng cách với đội bóng đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng là Gent. Hơn nữa, trong những năm gần đây Westerlo lại luôn là con mồi yêu thích của Anderlecht, minh chứng là trong 10 lần tiếp đón Westerlo trên sân nhà từ 2003 cho tới nay thì Anderlecht đều giành chiến thắng. Đáng chú ý trong đó có tới 9 trận Anderlecht giành chiến thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên.
 
Bên kia chiến tuyến, Westerlo lại đang có những dấu hiệu sa sút trầm trọng với 2 chuyến làm khách liên tiếp vừa qua để thua với cách biệt 4 bàn trở lên. Thêm nữa, trong những lần làm khách trên sân Anderlecht trước đây thì Westerlo cũng rất kém may mắn với tỷ lệ dao động từ 0:1 3/4 cho tới 0:2 (Westerlo làm cửa dưới như ở trận này) khi họ đã để thua theo châu Á tới 3/5 trận (hòa 1, thắng 1). Do đó, trận này đội khách Westerlo thật sự không đáng tin cậy.
 
Mặt khác, có tới 4/5 lần Anderlecht tiếp đón Westerlo trên sân nhà trước đây (có tỷ lệ dao động từ 0:1 3/4 cho tới 0:2) đều có ít nhất 4 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4 trận sân khách vừa qua của Westerlo cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 bữa tiệc bàn thắng mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên đặt niềm tin vào của Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Anderlecht: Proto - Acheampong, Gillet, Kara, Deschacht - Praet, Ezekiel, Dendoncker - M. Suarez, Defour, Okaka.
Westerlo: Van Langendonck - Daems, Mustoe, Schuermans, Apau - De Ceulaer, Molenberghs - Cools, Hyland, Annys - Gounongbe.
 
DỰ ĐOÁN: 4-0