TLCA: 1 3/4: 0 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Andorra vs Moldova
>> Video trận đấu Andorra vs Moldova
>> Phong độ đối đầu Andorra vs Moldova

Pick: Moldova và Under           

Lý do: Khả năng chiến thắng của Andorra trong trận đấu tới tiếp đón Moldova bị đặt một dấu hỏi lớn ngay cả khi họ được thi đấu trên sân nhà. Nhìn vào chuỗi trận tệ hại 20 trận liên tiếp không thắng trong đó có tới 19 thất bại, quả thực không nhà đầu tư nào đủ bản lĩnh để đầu tư vốn liếng vào đội chủ nhà kèo đấu này mặc dù Nhà Cái đã ưu ái cho Andorra hưởng tỉ lệ chấp 1 3/4: 0.

Bên phía đối diện, tình hình của Moldova chưa thê thảm tới mức đó nhưng họ cũng chỉ khá hơn đối thủ chút ít khi mới đạt đến con số 18 trận liền toàn hòa và thua. Điểm tựa đáng kể nhất để đội khách bám víu vào chính là thành tích đối đầu trong quá khứ, Moldova không thua ở cả 3 lần đọ sức trước đây với Andorra (2 thắng, 1 hòa). Ngoài ra nếu xét tới yếu tố may mắn thì tỉ lệ 1 3/4: 0 đang mang tới vận son cho Moldova, bằng chứng là trong 2 trận gần nhất họ tham gia có tỉ lệ tương tự thì Moldova đều giúp người chơi thắng kèo châu Á. Lời khuyên dành cho giới đầu tư trận này vẫn là đặt niềm tin vào cửa trên.

Như đã phân tích ở trên cả hai đội đều đang ở trong tình cảnh khó khăn do vậy khó hy vọng vào một trận cầu thực sự chất lượng với nhiều pha bóng đẹp. Bên cạnh đó thì trong 10 trận gần nhất của Moldova chỉ 2 lần xuất hiện 3 bàn/trận do vậy cửa Xỉu trận này không hề ngon dành cho các nhà đầu tư, chọn Xỉu sẽ hợp lý hơn.

DỰ ĐOÁN: 0-2