TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2

Pick: Anh U17 và Under

Lý do: Anh U17 dù bằng điểm với Thụy Điển U17 nhưng gặp bất lợi khi UEFA ưu tiên thành tích đối đầu (thua ngay ở lượt trận đầu tiên), thế nên chỉ có chiến thắng mới giúp đại diện xứ Sương mù tự quyết tấm vé vào tứ kết. Trong khi đó, Đan Mạch U17 chỉ cần một kết quả hòa để giành quyền đi tiếp khi đang dẫn đầu với 4 điểm sau 2 lượt trận.

Trong tình thế như vậy, Anh U17 vẫn được giới điều khiển thị trường đánh giá cao hơn theo chỉ số 1/2. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi các học trò của HLV Steve Cooper có nền tảng thể lực và kỹ chiến thuật rất cơ bản. Anh U17 dự giải lần này có với nòng cốt từ lò Chelsea, đội vừa vô địch giải trẻ châu Âu dành cho các CLB. Bên cạnh đó, Anh U17 càng chơi càng hoàn thiện và dần chứng tỏ được sức mạnh ở thời điểm cần thiết. Trận thắng Pháp U17 2-0 ở lượt trận vừa qua là minh chứng rõ ràng nhất.

Bên phần sân đối diện, Đan Mạch U17 thực tế đang chờ đợi nhiều vào khả năng phòng thủ khi họ đang tỏ ra thành công ở phương án này. Nhưng rõ ràng Anh U17 mạnh hơn rất nhiều nếu so sánh với thử thách nhẹ nhằng như Thụy Điển U17, những người láng giềng với Đan Mạch U17. Ngoài ra, việc chưa phải gặp thử thách thực sự đáng kể nào từ đâu giải cũng khiến cho đội bóng Bắc Âu gặp nhiều khó khăn ở trận đấu này.

DỰ ĐOÁN: 2-0