TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Bursaspor và Over
 
Lý do: Sân nhà vẫn luôn là chỗ dựa tin cậy của Antalyaspor từ đầu mùa, cụ thể là họ đã bất bại tới 14/16 trận trong khuôn khổ các giải quốc nội từ đầu mùa giải tới này (thắng 8, hòa 6), đáng chú ý trong đó họ thắng cả đội bóng giàu truyền thống bậc nhất Thổ Nhĩ Kỳ là Fenerbahce.Trái lại, Bursaspor lại đang có phong độ không tốt khi phải xa nhà khi họ đã để thua tới 10/15 trận sân khách gần đây tại giải VĐQG.
 
Thêm vào đó, trong cả 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Bursaspor cũng không thể thắng được đối thủ (thua 1, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Bursaspor phải làm khách lại phải chấp 0:1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/2), như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Antalyaspor.
 
Mặt khác, lưu ý đặc biệt là trong quá khứ có 2 lần Antalyaspor tiếp đón Bursaspor trên sân nhà trước kia có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Bursaspor phải chấp như trận này) thì họ đều đem lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á. Do đó, lại thêm 1 lý do nữa để không nên lựa chọn đội chủ nhà Antalyaspor ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 lần Bursaspor viếng thăm sân Antalyaspor trước đây có liên quan đến tỷ lệ 0:1/4 thì đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 trận sân nhà vừa qua của Antalyaspor tại giải VĐQG lẫn 6/10 chuyến làm khách của Bursaspor gần đây cũng trong khuôn khổ giải VĐQG đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Antalyaspor: M'bolhi - Ramon, Angelo, Celustka, Yildirim - Kurtulus, Makoun - Lazarevic, Bassan, Ozkan - Eto'o.
Bursaspor: Tekin - Behich, Nounkeu, Aziz, Ozgenc - Cinaz, Karacan - Dzsudzsak, Batalla, Yildirim - Necid.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2