TLCA: 1:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Antalyaspor và Under
 
Lý do: Fenerbahce hiện đang bay cao tại mùa giải năm nay, ngôi đầu trên bảng xếp hạng hiện tại đã chứng tỏ cho điều đó. Fenerbahce cũng đang sở hữu chuỗi thành tích ấn tượng gần đây với liên tiếp 5 chiến thắng tại giải VĐQG, trong đó có 2 trận sân khách. Hơn nữa, trong cả 4 lần gần đây nhất chạm trán với Antalyaspor tại giải VĐQG thì Fenerbahce đều giành chiến thắng dễ dàng (2 trận sân khách).
 
Bên kia chiến tuyến, Antalyaspor lại đang gây thất vọng với 2 trận chiến bại vừa qua (1 trận sân nhà) đều trong khuôn khổ giải VĐQG. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Fenerbahce chỉ phải chấp có 0:1 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:3/4), đích thị mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Fenerbahce. Do đó, trận này phải lựa chọn đội chủ nhà Antalyaspor mới là đúng đắn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 4 trận vừa qua của Antalyaspor lẫn 4 trận gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1 của Fenerbahce đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Antalyaspor: Fornezzi - Kvesic, Celustka, Angelo - Aytac, Bekmezci, Yildirim, Lazarevic, Guilherme - Bassan, Eto'o.
Fenerbahce: Demirel - Erkin, Kjaer, Topal, Ozbayrakli - Diego, Souza, Tufan - Markovic, Van Persie, Nani.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1