TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Anzhi Makhachkala và Under
 
Lý do: Hai đấu thủ ở trận này lại đang ở vào những tình cảnh hoàn toàn trái ngược nhau, trong khi Anzhi Makhachkala đang đứng cuối cùng trên bảng xếp hạng thì  Rostov lại đang dẫn đầu bảng tổng sắp giải VĐQG Nga hiện tại. Về mặt phong độ, trong khi Anzhi Makhachkala đang thi đấu sa sút trông thấy với 4 thất bại liên tiếp gần đây (2 trận sân khách) thì Rostov lại vẫn đang duy trì được phong độ ổn định với 4 trận bất bại từ sau kì nghỉ đông (thắng tới 3, hòa 1).
 
Thêm vào đó, Anzhi Makhachkala cũng đều chiến bại trước Rostov ở cả lần chạm trán ở lượt đi mùa giải năm nay trên sân Rostov lẫn cả lần họ tiếp đón Rostov gần đây nhất trên sân nhà. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Rostov chỉ phải chấp 0:1/2 bỏ ít (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/4 mà cửa Rostov ăn gần đồng tiền), như vậy thì quá dễ dàng cho đội khách. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa chủ nhà Anzhi Makhachkala mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 7/8 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội (3 trận có tỷ lệ liên quan đến 0:1/2) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2/3 trận sân nhà gần đây của Anzhi Makhachkala có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Anzhi Makhachkala làm cửa dưới) lẫn 3/4 trận đã qua gần đây của Rostov có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Rostov làm cửa trên) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Anzhi: Yurchenko - Gadzhibekov, Lazic, Zhirov, Mensah - Mkrtchyan, Maevski - Berisha, Maksimov, Ebecilio - Boli.
Rostov: Dzhanaev - Kudryashov, Bastos, Navas, Novoseltsev, Rotenberg - Poloz, Noboa, Gatcan, Kalachev - Azmoun.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1