TLCA: 0:1/4 - TX: 2
 
 
Pick: Anzhi và Under
 
Lý do: Anzhi có thành tích rất tệ hại trên sân nhà từ đầu mùa giải năm nay khi đã 9 lần tiếp đón các đối thủ tới đây trong khuôn khổ giải VĐQG thì họ vẫn chưa được hưởng mùi vị của chiến thắng (thua 5, hòa 4). Trái lại, Amkar Perm lại bất bại cả 3 trận gần nhất tại các giải quốc nội (thắng 2, hòa 1), đáng chú ý là 2 chiến thắng của họ đều trước những CLB lớn của Nga như CSKA Moscow và Dinamo Moscow.
 
Hơn nữa, trong cả 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Amkar Perm cũng bất bại trước đối thủ (thắng 1, hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Anzhi phải chấp 0:1/4, có vẻ như Chị Cái muốn hướng giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Amkar Perm.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Amkar Perm cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Amkar Perm làm chiếu dưới) khi họ đã khiến NHM châu Á phải ôm hận tới 5/6 trận xa nhà gần đây có cùng tỷ lệ này. Cho nên lại có thêm 1 lý do nữa để không nên tin tưởng vào đội khách Amkar Perm ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1/4 của Anzhi (Anzhi phải chấp) lẫn 5/7 chuyến làm khách gần đây có cùng tỷ lệ 0:1/4 của Amkar Perm (Amkar Perm được chấp) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 2 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Vì vậy trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Anzhi: Yurchenko - Mensah, Lazic, Zhirov, Tagirbekov - Maevski, Ebecilio - Khadartsev, Maksimov, Mourinho">Moutari - Boli.
Amkar Perm: Selikhov - Zanev, Zajtsev, Belorukov, Butko - Jovicic, Ogude - Peev, Shavaev, Gol - Prudnikov.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0