TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Áo và Under
 
Lý do: Áo không có được thành tích thật sự thuyết phục tại sân nhà trên mặt trận giao hữu trong những năm gần đây, cụ thể là đã 5 lần tiếp đón các đối thủ tới tổ ấm của mình gần đây trong khuôn khổ các trận giao hữu thì họ vẫn chưa được thưởng thức hương vị của chiến thắng (thua 2, hòa 3).
 
Trong khi đó, Albania lại luôn chơi tốt khi phải xa nhà với 4 trận sân khách liên tiếp bất bại vừa qua, xa hơn nữa thì họ đã bất bại tới 8/9 chuyến làm khách gần đây trong khuôn khổ các giải mà Albania tham dự (thắng 4, hòa 4). Đáng chú ý là thất bại duy nhất của Albania lại là trên sân của đội bóng mạnh trong làng túc cầu trời Âu là đội tuyển Italia. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Áo phải chấp tới 0:1 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 1/4), như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng NHM châu Á vào cửa đội khách Albania. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào chủ nhà Áo mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 10/13 trận sân nhà gần đây của Áo (1 trận có cùng tỷ lệ Áo phải chấp 0:1 như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 8/11 trận giao hữu gần đây của Albania (6 trận xa nhà) lẫn trận sân khách gần nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1 (Albania làm cửa dưới như trận này) cũng có kết quả tương tự. Vì thế trận này khó có thể có nhiều bàn thắng, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Áo: Ozcan - Dragovic, Fuchs, Prodl, Klein - Baumgartlinger, Sabitzer, Jantscher, Alaba - Arnautovic, Okotie.
Albania: Berisha - Lila, Agolli, Ajeti, Veseli - Lenjani, Gashi, Lilaj, Xhaka, Roshi - Sadiku.

DỰ ĐOÁN: 2-0