TLCA: 1/4:0 - TX: 2
 
 
Pick: Huracan và Over
 
Lý do: Những lần Huracan viếng thăm sân của Argentinos Jrs đã qua trước kia thì họ luôn luôn phải làm cửa dưới, tỷ lệ Huracan được chấp thường dao động từ 0:1/4 cho tới 0:3/4. Vậy mà trận này Nhà Cái lại áp tỷ lệ Huracan quay ngược lên chấp đội chủ nhà 0:1/4, cho thấy Chị Cái đánh giá khả năng thắng của Huracan là rất cao. Hơn nữa, trong những lần đụng độ giữa hai đội đã qua trước đây có 2 trận có cùng tỷ lệ Huracan phải chấp là 0:1/4 (như trận này) thì Huracan đều đem lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á.
 
Thêm vào đó, trong khi Huracan đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ toàn thắng theo châu Á ở cả 6 trận gần đây tại giải VĐQG (2 trận sân khách) thì Argentinos Jrs lại tỏ ra kém may mắn trên sân nhà khi họ đều để thua theo châu Á ở cả 3 trận sân nhà gần đây nhất, đặc biệt trong đó có tới 2 trận Argentinos Jrs được chấp với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này). Vậy nên trận này đội khách Huracan đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 5/6 lần đụng độ gần đây nhất giữa 2 đội (1 trận Huracan phải chấp với cùng tỷ lệ 0:1/4) lẫn trận gần nhất trước đó nữa Huracan cũng phải chấp với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, 7/9 trận sân nhà gần đây của Argentinos Jrs (4 trận Argentinos Jrs làm cửa dưới, 2 trận họ được chấp cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này) lẫn 2/3 chuyến làm khách vừa qua của Huracan cũng có kết quả tương tự. Vì thế trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2