TLCA: 0:1/4 - TX: 2
 
 
Pick: Velez Sarsfield và Under
 
Lý do: Argentinos Juniors đang có thành tích rất kém cỏi trong thời gian gần đây, cụ thể là đã 8 lần xuất quân gần đây mà họ chưa được nếm trải mùi vị của chiến thắng (thua tới 6, hòa 2). Thêm nữa, Argentinos Juniors cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Argentinos Juniors làm cửa trên) khi họ đều đã đem lại tin dữ cho giới đầu tư châu Á ở cả 3 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ này.
 
Bên kia chiến tuyến, Velez Sarsfield lại đang có tinh thần chuẩn bị rất tốt cho trận này với chiến thắng ở vòng đấu vừa qua của giải VĐQG. Cùng với đó, Velez Sarsfield cũng rất có duyên với tỷ lệ 0:1/4 (Velez Sarsfield làm cửa dưới) khi họ đã thắng theo châu Á tới 3/4 chuyến làm khách gần đây trong khuôn khổ giải VĐQG có cùng tỷ lệ này. Cho nên trận này đội khách Velez Sarsfield mới đáng tin cậy.
 
Mặt khác, theo thống kê thì 5/6 trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1/4 của Argentinos Juniors (Argentinos Juniors làm cửa trên) lẫn 4/5 chuyến làm khách gần đây có cùng tỷ lệ 0:1/4 của Velez Sarsfield (Velez Sarsfield làm cửa dưới) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 7/10 trận Argentinos Juniors tiếp đón Velez Sarsfield trên sân nhà gần đây nhất cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên đặt niềm tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Argentinos Juniors: Gabbarini - Garre, Laso, Torren, Matricardi - Ledesma - Basualdo, Cabral, Rodriguez, Lenis - Rinaldi.
Velez Sarsfield: Aguerre - Nasuti, Perez, Cubero, Gianetti - Cufre, Toledo, Somoza, Asad - Correa, Pavone.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1