TLCA: 0: 1/4 - TX: 2

>> Xem trực tiếp Armenia vs Belarus
>> Video trận đấu Armenia vs Belarus
>> Phong độ đối đầu Armenia vs Belarus

Pick: Belarus và Under             

Lý do: Đội chủ nhà Armenia chắc chắn đặt không ít kỳ vọng vào trận đấu tới gặp Belarus dù cho nó chỉ là một trận giao hữu bởi rất nhiều lý do. Kể từ trận thắng 4-3 trước UAE ngày 28/5/2014 đến nay thì các cầu thủ Armenia đã trải qua 13 trận liên tiếp chỉ biết tới hòa và thua (11 thất bại, 2 trận hòa), trong đó chỉ 5 lần đội bóng này giúp cho những nhà đầu tư lựa chọn mình thắng kèo châu Á, một tỉ lệ chiến thắng quá kém cỏi và nó không phải tín hiệu tốt dành cho những ai đang có ý định lựa chọn đội chủ nhà trong kèo đấu này.

Nhìn sang phía đối diện, ĐT Belarus chưa tham gia trận đấu nào sau khi hoàn thành VL Euro 2016, hiện tại họ vẫn đang nắm giữ mạch 3 trận liên tiếp không thua (2 thắng, 1 hòa), trong số 3 trận này thì có 2 lần Belarus mang lại niềm vui cho các nhà đầu tư kèo châu Á. Không chỉ dừng lại ở đó, còn thêm một lý do nữa để người chơi thêm phần quyết tâm đặt niềm tin vào đội bóng ở trận đấu tới đó là Belarus đều giành chiến thắng trước Armenia ở cả 2 lần đọ sức gần nhất. Chọn cửa dưới trận này là chuẩn xác.

Việc Nhà Cái đưa ra tỉ lệ TX ở mức thấp 2 trái tạo ra nhiều nghi ngờ nếu biết rằng kết quả cả 3 lần đọ sức giữa Armenia và Belarus đều có từ 3 bàn trở lên/trận. Phải chăng đây là cái bẫy nhằm lôi kéo người chơi đâm vào cửa Tài? Để ý kỹ hơn chúng ta dễ nhận ra rằng cả 3 trận gần nhất của Belarus cùng xuất hiện không quá 2 bàn/trận. Đội chủ nhà chắc chắn sẽ quyết tâm hết sức để chấm dứt thành tích đối đầu tệ hại trước Belarus do vậy khá mạo hiểm nếu lựa chọn cửa Tài, chọn Xỉu hợp lý hơn.

DỰ ĐOÁN: 1-0