TLCA: 0: 0 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Arsenal Sarandi vs Gimnasia LP
>> Video trận đấu Arsenal Sarandi vs Gimnasia LP
>> Phong độ đối đầu Arsenal Sarandi vs Gimnasia LP

Pick: Arsenal Sarandi và Under

Lý do: Đội chủ nhà Arsenal Sarandi hiện xếp thứ 2 sau 7 trận đã đấu và chỉ kém đội đầu bảng Godoy Cruz 1 điểm, phong độ ổn định của đội bóng được minh chứng qua thống kê 6 trận gần nhất họ mới thua 1 lần, đó cũng chính là lần duy nhất trong những trận này Arsenal Sarandi khiến giới đầu tư thua kèo châu Á. Hơn nữa, khi được chơi trên sân nhà Arsenal Sarandi tỏ ra mình là một đối thủ cực kỳ khó chịu và luôn tạo được niềm tin, sự an tâm cho những người chơi lựa chọn mình, tỉ lệ thắng kèo trong 10 trận sân nhà gần đây của họ đạt tới 80% (8 thắng, 1 hòa, 1 thua).

Đội khách chắc chắn cảm thấy vô cùng lo lắng bởi chính bản thân họ cũng không ở vào tình trạng tốt nhất, việc chưa thắng trong 3 trận gần đây (2 thua, 1 hòa) và chỉ giành vỏn vẹn 2 thắng lợi trong 10 trận sân khách gần nhất không thể coi là tín hiệu tích cực để cho các nhà đầu tư lựa chọn Gimnasia LP dù họ được chấp 1 trái. Tỉ lệ thắng kèo ít ỏi 30% trong những lần đi khách vừa qua là bằng chứng rõ ràng để người chơi đủ rút ra kết luận nên đầu tư vào đâu trong trận này.

Cả 5 lần chạm trán gần nhất giưa hai đội đều kết thúc với tổng số bàn thắng không vượt quá con số 2. Màn đọ sức diễn ra gần đây nhất phần thắng thuộc về Gimnasia LP với thắng lợi tối thiểu 1-0, đội chủ nhà sở hữu phong độ và đội hình tốt hơn nhưng sẽ không dễ để họ giành thắng lợi quá cách biệt trước đối thủ kị dơ vậy nên ứng với tỉ lệ TX 2 1/2 Nhà cái đưa ra, chọn Xỉu sẽ là quyết định hợp lý hơn.

DỰ ĐOÁN: 2-0