TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: AEK Athens và Under
 
Lý do: Về mặt phong độ, trong khi Asteras Tripolis vẫn đang thi đấu ổn định trên sân nhà với mạch bất bại 6 trận vừa qua trong khuôn khổ các giải quốc nội (thắng 4, hòa 2) thì AEK Athens lại không thắng cả 2 trận gần đây nhất khi phải hành quân xa nhà (thua 1, hòa 1).
 
Cùng với đó, trong cả 4 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì AEK Athens cũng không thể thắng được đối thủ (thua 3, hòa 1), trong đó có 2 trận AEK Athens phải làm khách. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này AEK Athens trên sân khách lại phải chấp 0:1/4, rõ ràng là CHị Cái muốn dụ dỗ  giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Asteras Tripolis. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào đội khách AEK Athens mới là tỉnh táo.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 6 trận gần đây của Asteras Tripolis (3 trận sân nhà) lẫn 5 trận vừa qua của AEK Athens (3 trận sân khách) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 trận xa nhà gần đây nhất của AEK Athens có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Asteras Tripolis: Bantis - Panteliadis, Lluy, Sankare - Ritchie, Kourbelis, Bertoglio, Mourinho">Moukam - Mazza, Hamdani - Chavez.
AEK Athens: Baroja - Arzo, Vila, Galo, Lambropoulos - Simoes, Johansson - Djebbour, Barbosa, Vargas - Pekhart.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1