TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Astra Giurgiu và Under
 
Lý do: Về mặt phong độ thì cả 2 đấu thủ ở trận này đều đang có được thành tích rất ổn định trong thời gian gần đây, trong khi Astra Giurgiu bất bại cả 9 trận sân nhà gần đây (thắng 5, hòa 4) thì Pandurii cũng không thua ở cả 4 chuyến làm khách vừa qua của họ (thắng 3, hòa 1).
 
Về mặt đối đầu với cùng tỷ lệ 0:1/4 thì Astra Giurgiu lại tỏ ra may mắn hơn hẳn Pandurii. Minh chứng là trong cả 5 lần đụng độ đã qua gần đây nhất giữa 2 đội có liên quan đến tỷ lệ 0:1/4 thì Astra Giurgiu đều đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á, trong đó có 2 trận Astra Giurgiu có lợi thế sân nhà. Vậy nên trận này đội chủ nhà Astra Giurgiu đáng để tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 2/3 lần Astra Giurgiu tiếp đón Pandurii trên sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Astra Giurgiu làm cửa trên như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 trận sân nhà vừa qua của Astra Giurgiu có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Astra Giurgiu phải chấp) lẫn 3 chuyến làm khách gần đây của Pandurii có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Pandurii được chấp) đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0