TLCA: 0: 1- TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Atl. Nacional vs Penarol
>> Video trận đấu Atl. Nacional vs Penarol
>> Phong độ đối đầu Atl. Nacional vs Penarol

Pick: Atl. Nacional và Over

Lý do: Bước vào trận đấu gặp Penarol thuộc vòng 3 Copa Libertadores, đội chủ nhà Atl. Nacional vô cùng tự tin bởi lẽ họ đang đứng đầu bảng với 6 điểm. Mặt khác, phong độ thời gian gần đây của đội bóng này cũng hết sức ấn tượng, 4 chiến thắng liên tiếp và tất cả những trận đó họ đều giữ sạch mành lưới. Thật đúng là không tìm ra điểm gì để chê Atl. Nacional vào thời điểm này.

Ngược lại, đội khách có lý do để cảm thấy lo lắng, chỉ giành được 1 điểm sau 2 trận đã đấu, nếu thực sự muốn giành vé tiến vào vòng 1/16 thì Penarol cần nỗ lực nhiều nhiều hơn nữa. Chỉ tiếc là thành tích 3 trận liền chưa biết mùi vị thắng lợi (2 thua, 1 hòa) không phải là tín hiệu khả quan cho việc họ có thể giành điểm ở chuyến làm khách sắp tới. Khó tìm ra một cơ sở nào để đặt niềm tin vào Penalrol ở kèo đấu này, chọn cửa trên là quyết định số đông nên theo.

Trong hai lần hiếm hoi gặp nhau giữa Atl. Nacional và Penarol, đội bóng của Colombia đều đè bẹp đối thủ bằng những chiến thắng cách biệt lần lượt 3-0 và 4-0. Đó là điểm mấu chốt để người chơi đầu tư vào cửa Tài ở kèo đấu này. Hàng công đang vào phom của Atl. Nacional sẽ có cơ hội không thể tốt hơn để nâng cao thành tích ghi bàn trước một hàng phòng ngự có nhiều lỗ hổng của Penarol.

DỰ ĐOÁN: 3-0