TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4


Pick: Racing Club và Under

Lý do: Bất phân thắng bại với không bàn thắng ở trận lượt đi chưa hẳn đã là bất lợi lớn đối với Racing Club bởi trận này chỉ cần hòa có bàn thắng là Racing Club sẽ chính thức góp mặt ở trận tứ kết. Vì phải làm khách nên Racing Club vẫn sẽ chủ động chơi phòng ngự phản công đúng lối chơi sở trường của họ để tận dụng nhưng sai lầm của Atletico Mineiro.

Cùng với đó, 1 bất lợi nữa cho Atletico Mineiro là do giải VĐQG Brazil đã kết thúc từ tháng 12/2015, họ chỉ phải thi đấu tại giải vô địch Bang trong thời gian gần đây, đấu trường này thiếu đi những đội bóng mạnh mà chỉ toàn những đối thủ trung bình yếu. Do đó, Atletico Mineiro không có  được sự thực chiến khi phải đối đầu với những đối thủ mạnh của châu lục, cho nên khả năng Atletico Mineiro thua hoặc hòa ở trận này là hoàn toàn có thể xảy ra.

Mặt khác, về mặt châu Á Atletico Mineiro cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Atletico Mineiro phải chấp) khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 4 trận gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này (1 trận sân nhà). Trái lại, Racing Club lại toàn thắng theo châu Á ở cả 4 chuyến làm khách vừa qua mà họ được Nhà Cái xếp làm cửa dưới (2 trận tại sân chơi cấp độ châu lục này). Vì thế, hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào đội khách Racing Club ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-1