TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Patronato Parana và Over
 
Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này đều có phong độ kém cỏi trong thời gian gần đây. Cụ thể là trong khi Atletico Rafaela không thắng ở cả 11 trận sân nhà đã qua gần đây của họ (thua 8, hòa 1) thì Patronato Parana cũng chưa được nếm mùi vị của chiến thắng ở cả 9 trận xa nhà gần nhất của mình (thua 4, hòa 5).
 
Tuy nhiên, với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Atletico Rafaela lại cho thấy họ kém may mắn hơn hẳn Patronato Parana. Minh chứng là trong khi Atletico Rafaela đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 4 trận sân nhà vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Atletico Rafaela phải chấp) thì Patronato Parana lại đều đem lại niềm vui cho NHM châu Á ở cả 5 trận đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Patronato Parana được chấp), trong đó có 3 trận sân khách. Do đó, trận này đội khách Patronato Parana đáng để tin tưởng hơn.
 
Thêm vào đó, theo thống kê thì có tới 4/6 trận sân nhà đã qua gần đây của Atletico Rafaela có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Atletico Rafaela làm cửa trên) lẫn cả 6 chuyến làm khách vừa qua của Patronato Parana (2 trận có cùng tỷ lệ Patronato được chấp 0:1/4 như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Atletico Rafaela: Werner - Benitez, Lopez, Martinez, Godoy - Morales, Scoppa, Serrano, Graciani - Pussetto - Parra.
Patronato Parana: Bertoli - Garre, Ferrari, Andrade, Furios - Guzman, Lemos, Garrido - Carrasco, Quiroga, Telechea.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2