TLCA: 0:1/4 - TX: 2
 
 
Pick: Temperley và Under
 
Lý do: Về mặt thành tích, cả 2 đấu thủ ở trận này đều có phong độ kém cỏi trong thời gian gần đây, cụ thể là trong khi Atletico Rafaela không thể giành chiến thắng ở cả 7 trận sân nhà gần đây nhất (thua 5, hòa 2) thì Temperley cũng phải chịu chung số phận với chuỗi 8 chuyến làm khách vừa qua (thua 4, hòa 4).
 
Nhưng về mặt châu Á thì lại là chuyện khác, trong khi Atletico Rafaela đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Atletico Rafaela làm cửa trên) thì Temperley lại đều giành chiến thắng theo châu Á ở cả 3 trận xa nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Temperley làm cửa dưới). Cho nên trận này đội khách Temperley đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 4/5 trận vừa qua của Atletico Rafaela lẫn 3/4 trận gần đây của Temperley đều chỉ có nhiều nhất 1 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 4 chuyến làm khách của Temperley gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Temperley được chấp) cũng chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng xảy đến sau mỗi trận (3 trận 1 bàn trở xuống). Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1