TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Avellino và Under
 
Lý do: Ngoài lợi thế sân nhà lẫn khán giả nhà thì Avellino cũng đang có phong độ tốt hơn Ternana rất nhiều. Cụ thể là trong khi Avellino giành chiến thắng tới 8/12 trận sân nhà gần đây thì Ternana lại chiến bại ở 6/8 chuyến hành quân xa nhà vừa qua.
 
Thêm vào đó, với cùng tỷ lệ 0:1/2 thì Avellino cũng tỏ ra may mắn hơn Ternana. Minh chứng là trong khi Avellino đều đem lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 5 trận sân nhà gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Avellino làm cửa trên) thì Ternana lại đều để thua theo châu Á ở cả 2 chuyến làm khách vừa qua với cùng tỷ lệ 0:1/2 (Ternana làm cửa dưới). Do đó, trận này đội chủ nhà Avellino đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 lần Avellino tiếp đón Ternana trên sân nhà gần đây nhất trong khuôn khổ giải hạng 2 Ý đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này). Hơn nữa, 2 trận sân nhà gần nhất của Avellino có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Avellino phải chấp) lẫn 2 trận vừa qua của Ternana (1 trận Ternana được chấp cùng tỷ lệ 0:1/2) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Avellino: Frattali - Biraschi, Pisano, Visconti - Jidayi, Gavazzi, Paghera, Arini - Insigne, Tembe, Castaldo.
Ternana: Mazzoni - Gonzalez, Meccariello, Zanon, Janse - Palumbo, Faletti, Furlan - Coppola - Belloni, Ceravolo.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0